RoyalJelly

Pictures about RoyalJelly

Yang punya masalah dengan punduk alias leher belakang menghitam..cobain pake si masker garam laut dari jafra..InsyaAllah hasilnya terpampang nyata😍🖒🖒
.
Konsultasi, order & joint member 
Pin bb: D037B2E1
Wa: 081382004284
Line: shemunjiee
ㅤ
#Jafraaman#jafraherbal#jafraekonomis#perawatankulitaman#perawatanBPOM#kulitsehat#kulitcantik#jafraserang#jafraindonesia#royaljelly#cc cream#mudmask#maskeraman#perawatanharian#royalolivebody#creamkecantikanalami#creamkecantikanaman#pencerahwajah#cantikalami#royaljelly#pemutihwajah#seserahan#luluran#lipstik#lipen# insta topsy.oneTau ngga kenapa pada suka pake mudmasker? Karena banyak manfaatnya! Yuuk simak

Fungsinya :
- Mengangkat minyak berlebih
- Men-detox zat kimia berbahaya di lapisan kulit terdalam
- Meremajakan kulit
- Mengecilkan pori-pori
- Mengangkat sel kulit mati
- Memudarkan bekas jerawat
- Mengurangi jerawat yang meradang
- Bisa untuk alergi
- Mencerahkan kulit
- Mengembalikan elastisitas kulit
.
GEDE yaaa kemasannya, bisa terpakai sampe 9 bulan lebih yaa, bahkan teman saya sampai 1 tahun, Wah kebayang ya hematnya Mud Mask Jafra ini

#jafra #newproduct #royaljellyjafra #RoyalJellyRitual#royaljelly #jafraroyaljelly #jafrajakarta #jafrabekasi #jualjafra #jafraskincare #skincarejafrajafrajakarta #jafralampung #jafrabandung #jafra #jaframakassar #jaframakasar #jafrapadang #jafrabekasi #jafrakosmetik #jaframurah #kosmetik #skincare #maskerlumpur #mudmask #mudmaskjafra #jafraindonesia #obatjerawat #mengatasiflek #perawatanwajah #jualjafra #mudmask #mudmaskjafra #jualmudmask #mudmaskmurah #mudmasker insta topsy.oneBismillah..
Soree semuanya 😘
mau ngasih testimony pribadi nih 😆
.
.
.
ini bukti ajaibnya si mungil serum royal jelly by jafra 😍
.
.
.
bikin kulit muka (bagian kumis) yg kering pas ramadhan kemaren sembuh 😍
selain itu wajah jadi cerah, lembut, kenyal2&glowing gitu 😄 (maaf 
PeDe dikit 🙏)
.
.
.
ini penggunaan setelah 28 hari..aku pakai 4botol..apalagi kalo sesuai anjuran jafra 7botol ya..pasti hasilnya maksimal bangett😍😍
.
.
.
kamu belum coba?
harus coba lhoo 😍😄 #testimoni #testimonijafra #hanum_beautycaretesti #hanum_beautycare #serum #serumwajah #serumroyaljelly #jafra #jafracimahi #royaljellyliftconcentrate #royaljelly #mukacerah #mukaglowing #mukalembut insta topsy.oneWajah bersih, muda dan sehatt dambaan setiap orang.. Pakai serum royal jelly ini terbukti meremajakan kulit, kulit tampak lebih berkilau dan glowing, yg pasti nya sehat dengan kandungan unggulan nya royal jelly... Madu Ratu lebah. (Tidak untuk berjerawat yaa..)
Konsultasi klik link di bio
#sellertrusted #olshoptrusted #trusted #belanjaonline #orderonline #onlineshopping #instapict #jafratasik #jafrasulawesi #jafragrogol #jafraciawi #jafrarajapolah #jafrapagerageung #jafraciamis #joinjafra #jafrajakartabarat #jakartaolshopp #lfl #fff #jafrajawabarat #jafrajakbar #madu #lebah #ratulebah #royaljelly insta topsy.one✔ Parfum ekslusif perpaduan wewangian strawberry marra, rose petal macaron, dan creamy silky wood  yang terinspirasi dari pemandangan menawan dan aroma manis yang hanya ditemukan diparis..,the city of lights😍😍
✔ parfum ala ala paris ini dinamakan paris et moi..khusus buat para wanita yg istemewa...
✔ wanginya yg manis, tapi g terlalu kuat dan g bikin hidung sakit...
wanginya juga nyaman untuk org disekitar kita..
Keharuman khas yg diwakilkan oleh parfum paris et moi ini 
tanya jafra
wa 081365688392
#parfumjafra #parfumdiskon #parisetmoi #jafrabandung #jafrakalimantan #jafrakonsultan #jafrariau #recommended #kosmetikherbal #kosmetikibuhamil #kosmetikori #wangi #jualjafrakosmetik #eifel #paris #muajakarta #mpasi #shabbychic #shabby #manggo #hijabinstan #hijab #royaljelly insta topsy.oneAnda pecinta Mud Mask JAFRA? Pasti kulit Anda saat ini lembut dan cerah :D Kulit Anda terutama wajah membutuhkan asupan bahan alami salah satunya lumpur. Masker lumpur berkhasiat karena bermanfaat untuk melembutkan kulit, menghilangkan minyak berlebih, juga mengangkat sel kulit mati. JAFRA Mud Mask mengandung ekstrak lumpur mineral, tanaman Ayuverdic dan vitamin E yang membantu mencerahkan kulit, mengembalikan kekenyalan kulit terutama wajah.
.
Yuk konsultasikan masalah kulitmu sama vira😊

Konsultasi gratis / order / join member: 👇👇
☎ WA: 082115570083
☎ BBM: D19E0218
☎ Line: sviras insta topsy.oneNO BPOM: NE34130100513
.
Manfaat Royal jelly lift concentrate JAFRA selama perawatan 28 hari:
🌸Menyamarkan kerutan/garis garis halus, menjaga kekencangan dg kulit terangkat dan menstimulasi pergantian sel2 kulit.
🌸Menjaga kulit tampak muda
🌸Membantu menyamarkan tanda2 penuaan dini
🌸Membantu memperindah corak kulit sehingga tampak lebih cerah.
🌸Membantu membersihkan dan menyamarkan pori2 yang tampak.
🌸Menjadikan kulit tampak lebih halus, terasa lebih kencang dan elastis.
🌸Menghidrasi dan menjaga kelembaban kulit.
🌸Meningkatkan daya tahan kulit terhadap produk skin care lainnya.
🌸Mengandung madu dari bunga dan keharuman bunga-bungaan.
🌸Mengandung Royal Jelly yg dikenal sebagai “ramuan untuk kehidupan”. Bahan2 bernutrisi yang dihasilkan lebah madu. Campuran complex yang kaya akan protein, lipid, vitamin A, B-Complex, C, D, E, mineral, trace elemen dan asam amino.
Mengandung Cellspan Complex, yang memiliki manfaat sama dg royal jelly yaitu menjaga kulit tampak muda.
🌸Hasil akan terlihat setelah 14 hari pemakaian secara teratur
.
konsultasi/order/join jafra chat ke kontak dibawah ini yaa
🌸WA: ‭089655458002‬
🌸Line: sriheraa
🌸BBM: DE0C1BD0 insta topsy.oneTampil Kinclong dalam hitungan menit..
Mau? 😍😍😍
.
.
.
.
Ini rahasianya
JAFRA ROYAL JELLY RADIANCE FOUNDATION BROAD SPECTRUM SPF 20

Royal jelly??? Foundation??? 😍

Royal jelly radiance foundation broad spectrum spf 20 ini adalah foundation terbaru dari jafra yg menggabungkan teknologi dan manfaat royal jelly 
Manfaatnya :
🐝 Mengandung royal jelly dengan asam amino, protein & vitamin untuk kulit lebih bersinar. 🐝 Teknologi Soft focus untuk menyamarkan garis halus dan pori"
🐝 Memberikan kelembaban dengan adanya ekstrak rosemery dan sunflower. 🐝 Mencerahkan wajah dengan adanya ekstrak wintercherry dan lotus. 🐝 Broad spectrum spf 20 dan intellishield + membantu melindungi wajah dari kerusakan faktor lingkungan termasuk radiasi sinar ultraviolet 
kamu wajib punya ini ladies😘 .

Info pemesanan
Wa : 081368869196
Line : novelyza

#royaljelly #foundations #foundationjafra #foundationroyaljelly #foundationroyaljellyjafra #jafra #jafraindonesia #Jafracikarang #jafrajakartabarat #jafrajakartautara #jafrajakartaselatan #jafrajakartatimur #jafrabogorjakarta #jafrabekasi #jafrabandung #jafrabanten #like4like #likeforlike #likeforfollow #olshopskincare #olshopterpercaya #jafracikeas #jaframedan #agenjaframedan #jafrabinjai #jafralampung #jafrabandarjaya insta topsy.oneSekarang lagi seneng banget pake Solar Protection Fluid Broad Spectrum SPF 50, wajahku gak kering dan lembuut kenyal dari si Royal Jelly nyaa 😍plus plus SPF nya SPF50 lho dears.. #jafra#jafraskincare#jafraroyaljelly#royaljelly#spf50#jafracikarang#jafrabekasi insta topsy.one🥇ลองทานกันหรือยังคร่าาาาา เป็นขุ่นแม่น้องมะลิต้องสตรอง  ทั้งเลี้ยงลูก ทั้งทำงานควบกัน💖 🐝สุดยอดอาหารเสริม อายุวัฒนะที่แม่โบ อยากแนะนำ นมผึ้งเกรดที่ดีที่สุด โดสสูงสุดในรูปแบบ soft gel  จากประเทศออสเตเลีย มีขายในประเทศไทยแล้วนะ 🐝โบทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอน ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่น ไม่เพลีย ไม่โทรม ทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรง 📌ดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ ดีกว่าไปนอนให้หมอรักษานะคะ
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
ㅤㅤㅤㅤ ✅รับประทาน ก่อนอาหารเช้า 15-30 นาที จะดูดซึมเข้าสู่ในร่างกายได้ดี หรือรับประทานก่อนนอน 30 นาที สำหรับผู้ที่ต้องการหลับสนิท😴😴😴
ㅤㅤㅤㅤ ✅นมผึ้งauswelllifeขนาด 365 เม็ด รุ่นใหม่ 2900 บาท 
ㅤㅤㅤㅤ ✅นมผึ้งauswelllifeขนาด 60เม็ด รุ่นใหม่ 1,150บาท  Line::@vhi9688n มี@ด้วยนะคะ
กดลิ้งค์นี้เลย
Line@: https://line.me/R/ti/p/%40vhi9688n
▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃
#AuswelllifeRoyalJellyaus
#เสริมภูมิคุ้มกัน #nubolic #naturesking #healthycare #wealthyhealth #AuswelllifeRoyalJelly 
#healthwayroyaljelly #healthessence
 #นมผึ้งแท้ #นมผึ้งhealthway  #naturesking #naturescare #นมผึ้งhealthway #healthessence #นมผึ้ง2180mg #AuswelllifeRoyalJelly2180mg  #นมผึ้ง #bestseller  #นมผึ้งAuswelllife  #นมผึ้งโดสสูงสุด  #นมผึ้ง #royaljelly #auswelllife insta topsy.one#royaljelly  #jafracosmetics  #cosmetics #cosmeticsreviews #beauty #beautyblog  #beautybloger  #mleczkopszczele  #mleczkooczyszczające  #oczyszczanietwarzy  #pielęgnacjatwarzy #pielęgnacja  #nowypost  #nowywpis 
@jafracosmeticsint 
Znacie kosmetyki Jafra Cosmetics?
Zapraszam na nowy wpis o jednym z kosmetyków tej firmy 😍  Urzekają już samym wygladem, a jak się sprawdziły ? Przekonacie się na blogu. 😉💕 Link w bio. insta topsy.oneGifts of our premium honeys being packed up and getting ready to go! Natural energy, beauty, immunity and so many more...🐝💚 #gifts #healthygifts #honey #nutrabee #beeactive #beebeautiful #immunobee #buzzoff #royaljelly #beepollen #organic #fitfood insta topsy.oneYa estamos en 10 locales de Savannah Bee y vamos por mas! #Beebad #energydrink #energy #honey #propolis #royaljelly #ginseng #maca #badisbetter #georgia #atlanta #miami #ny #energizantenatural #miel insta topsy.one🔻 Propolis1000 Auswelllife 🔻
🎉สัญญาณเตือน จากร่างกาย..เสียงภูมิต้านทานต่ำ เป็นไข้บ่อยไม่รู้สาเหตุ
.
.
👉หลายคนไม่มีเวลาใส่ใจสุขภาพตนเอง จนมารู้ตัวอีกที ก็พบว่าร่างกายอ่อนแอ ป่วยง่าย ไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อน เรื่องภูมิต้านทานไม่มีคำว่าเรื่องเล็ก ยิ่งละเลยโรคก็ยิ่งถามหา เช็คดูค่ะว่าร่างกายของคุณกำลังส่งสัญาณเตือนให้รีบดูแลตัวเองอยู่หรือเปล่า .
.
🏺เราจึงแนะนำ Auswelllife Propolis 1,000 mg เพียงทานครั้งละ1-2 เม็ดก่อนอาหาร ช่วยจัดการได้ ➡️ช่วยบำรุงร่างกายและเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
➡️บรรเทาอาการอักเสบในร่างกาย เป็นยาป้องกันและบำรุงจากธรรมชาติ100%

#ราคา
60 เม็ด 850 บาท ส่งฟรี EMS
สั่งซื้อสอบถาม id line : @healthwayth

#healthway #royaljelly #บำรุงร่างกาย #ดูแลสุขภาพ #PhyteneyBestExtra #phyteney #amado #healthy #healthylife #healthymom #freeems #liquidcalcuim #liquidcalcium #calcium #แคลเซียมสูง #pms #libido #propolis #sheepplacenta #grapeseed #livertonic #kangaroo #bilberry #algal #อาหารเสริมออสเตรเลีย #auswelllife insta topsy.one🔻 Propolis1000 Auswelllife 🔻
🎉สัญญาณเตือน จากร่างกาย..เสียงภูมิต้านทานต่ำ เป็นไข้บ่อยไม่รู้สาเหตุ
.
.
👉หลายคนไม่มีเวลาใส่ใจสุขภาพตนเอง จนมารู้ตัวอีกที ก็พบว่าร่างกายอ่อนแอ ป่วยง่าย ไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อน เรื่องภูมิต้านทานไม่มีคำว่าเรื่องเล็ก ยิ่งละเลยโรคก็ยิ่งถามหา เช็คดูค่ะว่าร่างกายของคุณกำลังส่งสัญาณเตือนให้รีบดูแลตัวเองอยู่หรือเปล่า .
.
🏺เราจึงแนะนำ Auswelllife Propolis 1,000 mg เพียงทานครั้งละ1-2 เม็ดก่อนอาหาร ช่วยจัดการได้ ➡️ช่วยบำรุงร่างกายและเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
➡️บรรเทาอาการอักเสบในร่างกาย เป็นยาป้องกันและบำรุงจากธรรมชาติ100%

#ราคา
60 เม็ด 850 บาท ส่งฟรี EMS
สั่งซื้อสอบถาม id line : @healthwayth

#healthway #royaljelly #บำรุงร่างกาย #ดูแลสุขภาพ #PhyteneyBestExtra #phyteney #amado #healthy #healthylife #healthymom #freeems #liquidcalcuim #liquidcalcium #calcium #แคลเซียมสูง #pms #libido #propolis #sheepplacenta #grapeseed #livertonic #kangaroo #bilberry #algal #อาหารเสริมออสเตรเลีย #auswelllife insta topsy.one🔻 Propolis1000 Auswelllife 🔻
🎉สัญญาณเตือน จากร่างกาย..เสียงภูมิต้านทานต่ำ เป็นไข้บ่อยไม่รู้สาเหตุ
.
.
👉หลายคนไม่มีเวลาใส่ใจสุขภาพตนเอง จนมารู้ตัวอีกที ก็พบว่าร่างกายอ่อนแอ ป่วยง่าย ไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อน เรื่องภูมิต้านทานไม่มีคำว่าเรื่องเล็ก ยิ่งละเลยโรคก็ยิ่งถามหา เช็คดูค่ะว่าร่างกายของคุณกำลังส่งสัญาณเตือนให้รีบดูแลตัวเองอยู่หรือเปล่า .
.
🏺เราจึงแนะนำ Auswelllife Propolis 1,000 mg เพียงทานครั้งละ1-2 เม็ดก่อนอาหาร ช่วยจัดการได้ ➡️ช่วยบำรุงร่างกายและเสริมสร้างการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
➡️บรรเทาอาการอักเสบในร่างกาย เป็นยาป้องกันและบำรุงจากธรรมชาติ100%

#ราคา
60 เม็ด 850 บาท ส่งฟรี EMS
สั่งซื้อสอบถาม id line : @healthwayth

#healthway #royaljelly #บำรุงร่างกาย #ดูแลสุขภาพ #PhyteneyBestExtra #phyteney #amado #healthy #healthylife #healthymom #freeems #liquidcalcuim #liquidcalcium #calcium #แคลเซียมสูง #pms #libido #propolis #sheepplacenta #grapeseed #livertonic #kangaroo #bilberry #algal #อาหารเสริมออสเตรเลีย #auswelllife insta topsy.one🔻 LIQUID CALCUIM 900mg plus VITAMIN D3 🔻 .
❥ป้องกันอาการทางโรคกระดูก
❥ป้องกันกระดูกพรุน
❥จบในปุกเดียวที่มาพร้อมวิตามินดี3
❥แคลเซี่ยมเพิ่มสูง ❥เพิ่มมวลกระดูก .
.
💊มาตรฐานออสเตรเลีย รับรองโดย คณะกรรมการ TGA : AUST L 197125
. .
💪💪จึงแนะนำผลิตภัณฑ์Auswelllife Calcium 900 mg ซึ่งเป็นแคลเซี่ยม100% รูปแบบใหม่ ในรูป softgel ดูดซึมทันทีทันที🔮🔮
.
.
#วิธีการรับประทาน : 
รับประทานครั้งละ 1-2 ซอฟเจล พร้อมอาหาร

#ราคา
60 เม็ด 850 บาท ส่งฟรี EMS
สั่งซื้อสอบถาม id line : @healthwayth

#healthway #royaljelly #บำรุงร่างกาย #ดูแลสุขภาพ #PhyteneyBestExtra #phyteney #amado #healthy #healthylife #healthymom #freeems #liquidcalcuim #liquidcalcium #calcium #แคลเซียมสูง #pms #libido #propolis #sheepplacenta #grapeseed #livertonic #kangaroo #bilberry #algal #อาหารเสริมออสเตรเลีย #auswelllife insta topsy.one🔻 LIQUID CALCUIM 900mg plus VITAMIN D3 🔻 .
❥ป้องกันอาการทางโรคกระดูก
❥ป้องกันกระดูกพรุน
❥จบในปุกเดียวที่มาพร้อมวิตามินดี3
❥แคลเซี่ยมเพิ่มสูง ❥เพิ่มมวลกระดูก .
.
💊มาตรฐานออสเตรเลีย รับรองโดย คณะกรรมการ TGA : AUST L 197125
. .
💪💪จึงแนะนำผลิตภัณฑ์Auswelllife Calcium 900 mg ซึ่งเป็นแคลเซี่ยม100% รูปแบบใหม่ ในรูป softgel ดูดซึมทันทีทันที🔮🔮
.
.
#วิธีการรับประทาน : 
รับประทานครั้งละ 1-2 ซอฟเจล พร้อมอาหาร

#ราคา
60 เม็ด 850 บาท ส่งฟรี EMS
สั่งซื้อสอบถาม id line : @healthwayth

#healthway #royaljelly #บำรุงร่างกาย #ดูแลสุขภาพ #PhyteneyBestExtra #phyteney #amado #healthy #healthylife #healthymom #freeems #liquidcalcuim #liquidcalcium #calcium #แคลเซียมสูง #pms #libido #propolis #sheepplacenta #grapeseed #livertonic #kangaroo #bilberry #algal #อาหารเสริมออสเตรเลีย #auswelllife insta topsy.one🔻 LIQUID CALCUIM 900mg plus VITAMIN D3 🔻 .
❥ป้องกันอาการทางโรคกระดูก
❥ป้องกันกระดูกพรุน
❥จบในปุกเดียวที่มาพร้อมวิตามินดี3
❥แคลเซี่ยมเพิ่มสูง ❥เพิ่มมวลกระดูก .
.
💊มาตรฐานออสเตรเลีย รับรองโดย คณะกรรมการ TGA : AUST L 197125
. .
💪💪จึงแนะนำผลิตภัณฑ์Auswelllife Calcium 900 mg ซึ่งเป็นแคลเซี่ยม100% รูปแบบใหม่ ในรูป softgel ดูดซึมทันทีทันที🔮🔮
.
.
#วิธีการรับประทาน : 
รับประทานครั้งละ 1-2 ซอฟเจล พร้อมอาหาร

#ราคา
60 เม็ด 850 บาท ส่งฟรี EMS
สั่งซื้อสอบถาม id line : @healthwayth

#healthway #royaljelly #บำรุงร่างกาย #ดูแลสุขภาพ #PhyteneyBestExtra #phyteney #amado #healthy #healthylife #healthymom #freeems #liquidcalcuim #liquidcalcium #calcium #แคลเซียมสูง #pms #libido #propolis #sheepplacenta #grapeseed #livertonic #kangaroo #bilberry #algal #อาหารเสริมออสเตรเลีย #auswelllife insta topsy.one😍เคล็ดลับดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ 👌เพียงเลือกทาน นมผึ้ง เกรดพรีเมี่ยม
อย่าง Royaljelly Auswelllife วันละ 1 เม็ด 🐝รักษาความเยาาว์วัย ได้ถึงระดับเซลล์ผิว
🐝ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนให้
หน้าเด็กลง
🐝บรรเทาไมเกรน
🐝ช่วยลดความเครียด ทำให้หลับได้ง่าย 😍ลองสิค่ะ แล้วคุณจะหลงรัก🐝🐝 ✔️ขนาด 60 แคปซูล 1,150.-
✔️ขนาด 365 แคปซูล 2,900.- 📬จัดส่งฟรีด่วน EMS📮 โทรเลย 0858107732

@auswelllife 
#นมผึ้ง #royaljelly #auswelllife 
#auswelllife_thailand 
#นมผึ้งโดสสูงสุด #healthway 
#ausway 
#นอนหลับสบาย #ตื่นมาสดชื่น 
#วัยทอง #royaljelly
#นมผึ้งกอล์ฟขวัญ #นมผึ้งพิม 
#นมผึ้งโดสสูงสุด #นมผึ้งซอฟเจล insta topsy.one#fragrancefriday  JF9 CHROME COLLECTION FOR MEN shop @ http://ow.ly/Ln0g30fSNUH or thru me to give in a #toolbox or #giftbasket  #mensgrooming #mensfragrance #menstyle #hommeimprovement #gofambags

#goglambags #simplebeauty #classicbeauty #fashionbeauty #sopretty #cutegirl #girlsquad #bettertogether #skincare #royaljelly #beautyregimens #acnecare #fragrance #inhomespa #subscriptionboxes #babygifts #service #fundraising #TLC #militarydiscount #seniordiscount #beautybusiness insta topsy.oneNight sistah 😘😘
Nih temen aku udh buktiin Produk hitss nya Jafra lhoo masa kmu engga ? Hihi💕
Mereka pake Malibu Miracle Mask nya sama FootCare nya Dari Jafra lhoo ,Alhamdulillah mereka sukaaa sama hasilnya ,Masker malibu mask untuk kulit kering guys jadi untuk memberikan kelembapan terhadap kulit kita guys agar ga kering dan ga kaku 😋 sukaaak deh ,yuu di order say boleh kontak aku dibawah ini ada di bio jugaa 😍
Wa 089664258420
Bm DCB6A400 
#jafrabandung #jafrajakarta #jafrabanten #jafrajogya #jafrasemarang #jafrasurabaya #jafrasolo #jafrabali #jafrabatam #jafrarancaekek #jafracicalengka #jafraindonesia #skincare #footcare #handcare #parfum #masker #mudmask #malibu #royaljelly #obatflek #pbatjerawat #wajahglowing #wajahcerah #wajahbersih #wajahalami #wajahsehat #yaaJafrainajaa😘 insta topsy.oneSeharian menghilang kemana aja??
Tandang gawe sambil hapean,,
» Follow up team, mengingatkan Mereka masih  ada waktu 10 hari lagi untuk bungkus semua HADIAH PROMO ROCKTOBERnya.
» One on one dengan team yg lagi berjuang bungkus PROMO DOUBLE WTJ, soalnya hanya di Bulan ini aja lho
» One on one dengan team yg lama bubuk syantik, bangun-bangun disodorin gincu GRATIS, siapa yg mau nolak ?
» mengingatkan kembali pada team, bahwa, Besok, Sabtu, Tanggal 21 Oktober pukul 11 -2 siang ada acara bagus di Swissbel-hotel Jambi.
Consultan Jafra, yang pengen dapet penghasilan tambahan 100 Ribu - 500 Ribu / hari WAJIB dateng, biar tau caranya 
Dan sekarang, waktunya tidur cepat biar besok Pagi lebih siap menerima ilmu.
Tapi, seperti biasa, setelah cuci muka, nggak lupa dong oles-oles si kecil cabe rawit Royal Jelly Lift concentrate.
Agar kulit LEBIH LEMBUT, KENYAL, dan CERAH.
Jadi lebih berani tampil tanpa bedak dan makeup wajah dong tentunya.

SELAMAT MALAM

#royaljelly #royaljellyjafra #serum #serumroyaljellyjafra #serumroyaljellyliftconcentrate #serumroyaljellyjafrajambi #solusibopeng #solusiflek #pencerahwajah #kulitlembab #JAFRAjambi #JafraIndonesia #JAFRAcosmetics #jafrajambireadystock #rjlc insta topsy.oneJAFRA Royal Jelly Eye Concentrate Capsules merupakan kapsul yang berisi serum Royal Jelly yang diformulasikan khusus untuk perawatan mata.
.
Produk ini mengandung Sirtuin Activators yang dikombinasi dengan Royal Jelly. Kompleks ganda aktif eksklusif tersebut membantu mengurangi garis halus sekaligus merangsang mekanisme perlindungan kulit.
.
JAFRA Royal Jelly Eye Concentrate Capsules bermanfaat untuk meningkatkan vitalitas kulit di sekitar mata agar tampak muda.
.
Tanya Jafra
Soliha
BBM 7cc4fe37
Wa 082242861527

#royaljelly#jafra#royaljellyeyeconcentrate
#royaljellyeyeconcentratecapsules #matapanda#jafravivi#royaljellyjafra#royaljelyfoundation#jafraroyaljelly#royaljellyeyecapsule #mudmask#mudmaskjafra#serumjafra#bedakjafra#lipstikjafra#joinjafra#bisnisjafra#jafrafreedomtobeyou#jafraindonesia#jafrabandung#jafrajakarta#jafrabogor#jafradepok#jafrapekanbaru#jafrabanjarbaru#jaframedan#jafrasamarinda insta topsy.one🌙ปรับโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม Natrol Melatonin เมลาโทนิน ใครมีปัญหานอนไม่หลับ👻 จัดเลยค่ะ ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน B6 และแคลเซียมช่วยให้หลับสนิท หลับสบายมากขึ้นค่ะ😴💤
.
วิตามินเมลาโทนินช่วยปรับสภาพการนอนให้ดีขึ้น ขายดีสุดๆในอเมริกา ไม่ใช่ยานอนหลับนะคะ เมลาโทนินเป็นฮอร์โมนธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยในการนอนหลับค่ะ
.
ใครที่หลับยากพักผ่อนไม่เพียงพอ เครียดจากการทำงาน หรือผู้ที่มีต้องเดินทางบ่อยๆ ไม่สามารถปรับเวลาจากการเดินทางได้ (Jet Lag) จัดก่อนนอน 1 เม็ดเลยค่ะ💤💤
.
เมลาโทนินยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยชะลอความชรา ทานแล้วไม่แก่เร็ว ลดไขมันในเลือดด้วยค่ะ
.
🌙Melatonin คืออะไร?
คือสารฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ร่างกายสร้างขึ้นได้เอง เมลาโทนินจะถูกสร้างขึ้นปริมาณมากในเวลากลางคืน และน้อยลงในเวลากลางวัน แต่ระดับเมลาโทนินจะลดลงเรื่อยๆ เมื่อมีอายุมากขึ้น ฮอร์โมนอื่นที่ลดลง เสียงหรือแสงสว่างที่รบกวน การปรับเวลาและสถานที่ ความวิตกกังวล ความเครียด ชากาแฟ ฯลฯ
.
เมลาโทนินยังช่วยปรับสมดุลการทำงานของฮอร์โมนหลากหลายในร่างกายโดยเฉพาะ Growth Hormone (โกรทฮอร์โมน) ที่ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและฮอร์โมนเพศอีกด้วยค่ะ
.
ในสหรัฐอเมริกา เมลาโทนิน จัดอยู่ในกลุ่มอาหารเสริมสุขภาพ (Dietary Supplement) มีวางขายตาม Drug Store หรือ Super Store ซื้อได้ทั่วไปโดยไม่ต้องใช้ใบสั่งยาค่ะ
✔️Made in USA
.
วิธีรับประทาน : ทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน 20 นาที
บรรจุ 60 เม็ด :
3mg. ราคา 490 บาท
5mg. ราคา 540 บาท
10mg. ราคา 600 บาท insta topsy.one

Best tweets:

HealthConceptSanté 20/10/2017 09:07
Can Royal Jelly Cure Cancer? https:// paper.li/Allan_sedg/147 2080062?read=https%3A%2F%2Fthetruthaboutcancer.com%2Fcan%2Droyal%2Djelly%2Dcure%2Dcancer%2F   … #royaljelly
A businessman has apologised for a series of overblown claims about Royal Jelly including that it could ‘shrink tumours’ and treat dementia. Paul Southern, 40, has now withdrawn the claims on his website after being prosecuted under a new law clamping ...
goglambags 15/10/2017 02:20
#skincaresaturday I can recommend a formula and regimen for your skin type and hydration needs #royaljelly #beautyregimens
http://pic.twitter.com/GBXaSoVD4Y
#skincaresaturday  I can recommend a formula and regimen for your skin type and hydration needs #royaljelly #beautyregimens<br>http://pic.twitter.com/GBXaSoVD4Y

SEOUL – In the seaside city of Wonsan, North Korean families cook up barbecues on the beach, go fishing, and eat royal jelly flavored ice cream in the summer breeze. For their leader Kim Jong Un, the resort is a summer retreat, a future temple to tourism ...
Benefit-FullCircle 11/10/2017 05:35
#Forever Bee Propolis is naturally derived and fortified with #RoyalJelly. Give it a go! wu.to/0ngjiL   not buzz
http://pic.twitter.com/MeWH3MyrFA
#Forever Bee Propolis is naturally derived and fortified with #RoyalJelly. Give it a go!  http:// wu.to/0ngjiL      not buzz<br>http://pic.twitter.com/MeWH3MyrFA
In the seaside city of Wonsan, North Korean families cook up barbecues on the beach, go fishing, and eat royal jelly flavour ice cream in the summer breeze. For their leader Kim Jong Un, the resort is a summer retreat, a future temple to tourism ...
Tina Hurley 09/10/2017 12:30
#Forever Bee Propolis is natural and fortified with #RoyalJelly. #HerefordHour aloe2goodlife.foreverlivingsite.com  
http://pic.twitter.com/OM1yG1hrxn
#Forever Bee Propolis is natural and fortified with #RoyalJelly. #HerefordHour  http:// aloe2goodlife.foreverlivingsite.com     <br>http://pic.twitter.com/OM1yG1hrxn
Savannah Bee Royal Jelly Body Butter Review Wed, 18 Oct 2017 07:00:00 GMT
Savannah Bee Royal Jelly Body Butter is the type of product that is designed for the fall and winter months. With the Original Formula containing a rather rich fragrance (wild berries and vanilla combined with rose and gardenia), it is also designed to be ...
Awesome 08/10/2017 12:20
Learn the difference between bee pollen, royal jelly and propolis: dld.bz/eMKMC   #RoyalJelly
Bee products like royal jelly, honeycomb and raw honey, as well as B6, folate, B12, vitamin C, vitamin E, selenium, zinc, copper, and iron are suggested, as are kiwi, cocoa, and coffee. (If you don’t respond well to caffeine, skip the coffee for sure.)
Curiosity Worthy 06/10/2017 08:11
The Royal Jelly Of Bees Is Great At Healing Wounds, And Now We Know Why #royaljelly #bees #healingwounds https://www. curiosityworthy.com/the-royal-jell y-of-bees-is-great-at-healing-wounds-and-now-we-know-why/   …
IHERB КОД DWV980 05/10/2017 06:46
Extra 15% off #ImperialElixir - https://www. iherb.com/c/imperial-eli xir?rcode=DWV980   … Ends 10/11 10:00 am PT Use code DWV980 #iHerb #Ginseng #RoyalJelly #Supplements
http://pic.twitter.com/jVH00QzDEl
Extra 15% off #ImperialElixir -  https://www. iherb.com/c/imperial-eli xir?rcode=DWV980   …  Ends 10/11 10:00 am PT Use code DWV980 #iHerb #Ginseng #RoyalJelly #Supplements<br>http://pic.twitter.com/jVH00QzDEl
Sweet Honey 05/10/2017 03:15
Read more on my blog Immortality Alchemy Royal Jelly #royaljelly #superfood #energybooster #healthyeatingideas crwd.fr/2xIQMP2  
We Care Skin Care 02/10/2017 06:26
#didyouknow #royaljelly stimulates & strengthens our immune defenses? Good for sore throats/colds #GoodtoKnow #gottgetsome #keepincupboard
goglambags 29/09/2017 03:30
#spathursday Natural Bliss Limited Release Hand Care Collection ((thru Sep 30 wsl)) #goglambags #royaljelly #acnecare #handcial #handcare
http://pic.twitter.com/lYn1leHkch
#spathursday Natural Bliss Limited Release Hand Care Collection ((thru Sep 30 wsl)) #goglambags #royaljelly #acnecare #handcial #handcare<br>http://pic.twitter.com/lYn1leHkch
ARICIMDAN COM 27/09/2017 11:07
#apimondia @Apimondia2017 @apimondiabees #royaljelly #Turkey #Production #cost #Marketing @ARICIMDAN Royal Jelly in Turkey: Production, Cost and Marketing 2 October 14:50 - 15:10 USKUDAR HALL
http://pic.twitter.com/JErU8nQ3rg
#apimondia @Apimondia2017 @apimondiabees #royaljelly #Turkey #Production #cost #Marketing @ARICIMDAN  Royal Jelly in Turkey: Production, Cost and Marketing  2 October  14:50 - 15:10  USKUDAR HALL<br>http://pic.twitter.com/JErU8nQ3rg
We Care Skin Care 26/09/2017 06:15
In the wake of #summer it is important to boost our immunity from viruses etc.. #vitaminc #ginger even #royaljelly all offer a defence
We Care Skin Care 25/09/2017 03:25
#queen #bees feed exclusively on #royaljelly accounting for their incredible longevity living 40x longer than worker bees! #fact #bioessence
http://pic.twitter.com/0dmhg6tf7X
#queen #bees feed exclusively on #royaljelly accounting for their incredible longevity living 40x longer than worker bees! #fact #bioessence<br>http://pic.twitter.com/0dmhg6tf7X
Michael 25/09/2017 12:05
Slime Rancher: Royal Jelly - Ep 28 https:// buff.ly/2wQ5L85   #slimerancher #cute #RoyalJelly #Gameplay #gaming #slime #Unstoppable #kokesher3
http://pic.twitter.com/WAHQ3XmY9h
Slime Rancher: Royal Jelly - Ep 28  https:// buff.ly/2wQ5L85      #slimerancher #cute #RoyalJelly #Gameplay #gaming #slime #Unstoppable #kokesher3<br>http://pic.twitter.com/WAHQ3XmY9h
Sweet Honey 24/09/2017 11:02
Royal Jelly in Hershey's Honey 30,000 mg. #honey #royaljelly #localhoney crwd.fr/2xtBPjR  
http://pic.twitter.com/xNjlECe9UT
Royal Jelly in Hershey's Honey 30,000 mg. #honey #royaljelly #localhoney  http:// crwd.fr/2xtBPjR     <br>http://pic.twitter.com/xNjlECe9UT
goglambags 22/09/2017 03:50
#bath&body Hand Care 1fer $7, 2fer $10 Sep only order @ website or thru me #royaljelly #fragrance #spa #acnecare https://www. jafra.com/special-offers /?pwscid=210312#sm.00000zvrqrea13fmnpp8h3rmowx72   … ;
http://pic.twitter.com/mdqZCKepq6
#bath&body Hand Care 1fer $7, 2fer $10 Sep only order @  website or thru me #royaljelly #fragrance #spa #acnecare  https://www. jafra.com/special-offers /?pwscid=210312#sm.00000zvrqrea13fmnpp8h3rmowx72   … ;<br>http://pic.twitter.com/mdqZCKepq6
BusinessFrance ME 20/09/2017 09:03
Catch up! #MIELCRETET expert in #honey-based innovation #naturalproducts #royaljelly find them @Gulf_Host #FrenchPavilion Z6-A15-6 #InfoBF
http://pic.twitter.com/9fixpr0vsR
topsy
The Studio Abu Dhabi 19/09/2017 04:08
#RoyalJelly helps to enhance #MaleFertility, fight #Cancer, & prevent #SkinAging #TheStudioAD #OptimalHealth . bit.ly/2wOjjVD  
Datoka 15/09/2017 03:16
TheSaint Royal Jelly #TheSaint #RoyalJelly #เดอะเซนต์ #โรยัลเจลลี่ #นมผึ้ง #ยี่ห้อไหนดี #ที่สุด #พันทิป #รีวิว #สุขภาพ #ผิวสวย #บำรุง
http://pic.twitter.com/qq9ElWFKSO
TheSaint Royal Jelly  #TheSaint #RoyalJelly #เดอะเซนต์ #โรยัลเจลลี่ #นมผึ้ง #ยี่ห้อไหนดี #ที่สุด #พันทิป #รีวิว #สุขภาพ #ผิวสวย #บำรุง<br>http://pic.twitter.com/qq9ElWFKSO
Sij Alex 13/09/2017 11:50
I'm 37 and have been playing ball since I was 12. I still learn something new ever time I hear you on a podcast. #royaljelly is still my fav
Read More on Twitter